TRUYỆN TRANH DOREMON CŨ

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
TRUYỆN TRANH DOREMON CŨ Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. ...

TRUYỆN TRANH DOREMON CŨ

Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

     Bộ truyện tranh này lần đầu được xuất bản ở Việt nam với tên Đô rê Mon vào năm 1992. Nhưng trong những lần xuất bản sau đó, nhà xuất bản Kim Đồng đã đổi lại thành tên gốc là Doraemon để đảm bảo tuân thủ công ước Bern về bản quyền. 

     Bộ truyện tranh Doremon được xuất bản lần đầu tại Nhật vào năm 1969 và được sáng tác bởi họa sỹ Fujiko Fujio. Doremon là chú mèo máy thông minh và tài phép đến từ thế kỷ 22 để giúp đỡ cậu bé Nobita hậu đậu. Lần đầu tiên Doremon xuất hiện từ ngăn bàn của Nobita khiến cậu bé vô cùng ngạc nhiên. Các truyện ngắn của Doremon thường chỉ khoảng hơn 10 trang, nội dung rất vui nhộn. Ngoài ra tác giả Fujiko Fujio còn sáng tác các tập truyện dài là những cuộc phiêu lưu của nhóm các bạn nhỏ học cùng lớp với Nobita. 

doremon tập 1 lần đầu tiên doremon xuất hiện từ ngăn bàn của nobita

    doremon tập 1 lần đầu tiên doremon xuất hiện từ ngăn bàn của nobita

  Sứ mệnh của Doremon là giúp đỡ cuộc sống của Nobita trở nên tốt đẹp hơn, sứ mệnh này được giao cho chú mèo máy bởi cháu của Nobita tên là Nobitô-một nhân vật chỉ xuất hiện trong tương lai. Doremon là một chú mèo máy thông minh và có rất nhiều tài phép. Trước bụng chú là cái túi thần kỳ có thể chứa được vô cùng nhiều các món bảo bối, mỗi bảo bối là một món đồ của thế kỷ 22 mang về và có những tác dụng riêng. Các bảo bối này được mặc định là dùng để giúp Nobita, nhưng lại thường xuyên gây ra những việc oái oăm hơn.

một lần dở khóc dở cười của Nobita khi sử dụng bảo bối không đúng chỗ, hoặc bảo bối bị trục trặc

một lần dở khóc dở cười của Nobita khi sử dụng bảo bối không đúng chỗ, hoặc bảo bối bị trục trặc.

     Trong bộ truyện Doremon in 1992, các nhân vật trong truyện  có tên là : Đô rê mon (chú mèo máy thông minh đến từ thế kỷ 22), Nobita- chú nhóc hậu đậu con ông bà Nobi, ông của Nobitô, người cử Đô rê mon về giúp Nobita. Xuka- cô bạn xinh xắn học giỏi mà Nobita mê tít. Chai en- cậu bạn to béo chuyên bắt nạt bạn bè, đặc biệt nà Nobita, Xê kô- cậu nhóc nhà giàu hay méc lẻo. Đê Khi - cậu bé học giỏi nhất lớp Nobita. Và một số nhân vật khác. Trong lần xuất bản sau, nhà xuất bản Kim đồng đã đổi tên các nhân vật trong bộ truyện thành Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo, Jaian....Cho đúng với bản gốc. Danh sách nhân vật trong Doraemon.

      truyện dài doremon in 1992

truyện dài doremon in 1992

     Mon chế. Độ nổi tiếng của bộ truyện tranh Doremon cùng với những hình minh họa rất sinh động khiến bộ truyện tranh này thương xuyên được chế theo những cách vô cùng hài hước.

     Nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam và cả trên thế giới đã thực sự say mê bộ truyện tranh huyền thoại này. Những bảo bối kỳ diệu đã mở ra những khái niệm rất mới cho thế hệ 8x những năm 90 như: Cánh cửa thần kỳ, cỗ máy thời gian, đèn pin phóng to thu nhỏ....Doremon thực sự đã tạo ra một cuộc cách mạng tư duy sáng tạo ở thế hệ trẻ. 

     Nhà sách Hiền Triết nhận mua bán truyện tranh cũ giá tốt, mua bán truyện tranh doremon cũ. Nếu bạn muốn bán hay muốn mua, hoặc muốn đọc, hãy đến với chúng tôi ở 608 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Bạn sẽ có một không gian đọc sách thật thoải mái ở đây. Facebook của chúng tôi: Sách cũ quận Hai Bà Trưng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: