truyện Sherlock holmes cũ

100.000₫
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. SHERLOCK HOLMES Sherlock holmes là...

Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

SHERLOCK HOLMES

     Sherlock holmes là nhân vật thám tử hư cấu duy nhất có bảo tàng tưởng niệm thật. Hiện bảo tàng này ở Phố Barker nước Anh. Có lẽ ở Việt Nam, và ngay cả trên thế giới, đây là nhân vật thám tử tài giỏi nhất và cũng nổi tiếng nhất. Holmes có khả năng đặc biệt trong việc phán đoán về con người, sự việc với một lượng rất ít thông tin ban đầu. Từ những gì mà mọi người đều nhìn thấy như quần áo , giày dép, Holmes có thể đoán ra người ấy có tính cách như thế nào, làm nghề gì, và thậm chí người ấy vừa từ đâu đến.

     Đối với Sherlock Holmes, công việc phán đoán đã được nâng tầm lên thành một bộ môn khoa học thực sự. Theo lý thuyết của ông, mọi sự đều có nguyên nhân và kết quả. Nếu ta có thể suy luận từ một sự vật hay con người ở trạng thái hiện tại, theo từng bước logic và chính xác, chúng ta sẽ biết được trạng thái của họ trước đây, và cả sau này. Điều này là tương tự đối với bất cứ sự việc nào. 

     Holmes cũng không phải là người hoàn hảo, dù rất giỏi suy luận, đấu kiếm và cả kéo vĩ cầm, Holmes lại không quan tâm đến những thứ khác. Đối với Holmes, bộ óc con người có năng lực giới hạn , vì vậy đừng nhét quá nhiều thứ vào đó, đến khi cần thì lại không lôi ra được cái mình cần.

     Đồng hành cùng Sherlock Holmes là người bạn thân, bác sĩ Watson, là một người có kiểu thông minh khá khác với Holmes. Thỉnh thoảng bạn đọc có thể thấy, Holmes tỏ ra thiếu kiên nhẫn với sự suy luận chậm chạp ở Watson. Tất cả các truyện của Sherlock holmes được thuật bởi bác sĩ Watson, ghi dưới dạng hồi ký. 

     Sherlock Holmes đã trở nên nổi tiếng tới mức mà tác giả của bộ tiểu thuyết trinh thám này là Conan Doyle chịu nhiều áp lực và quyết định cho nhân vật thám tử này chết. Tuy nhiên do các độc giả phản đối, ông đã phải làm sống lại nhân vật. 

     Bộ truyện sherlock holmes full có thể có hai tập hoặc ba tập, tùy vào từng nhà xuất bản. Thậm chí bạn còn có thể mua cả sherlock holmes truyện tranh.

sherlock holmes truyện tranh

sherlock holmes truyện tranh

**********

các bản in sherlock holmes cũ :

Bản in đầu các cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes và Hồi ký của Sherlock Holmes in năm 1894 hiện có giá bán lên tới 6000 bảng Anh. 

 

**********

Con chó của dòng họ baskervilles in năm 1904 hiện được bán với giá 5000 bảng

**********

tuyển tập Conan Doyle in năm 1903 hiện có giá 4500 bảng 

**********

Bộ sherlock Holmes ba tập bìa mềm có hộp đựng của nxb Văn Học

hiện có bạn tại Facebook: Sách Cũ Quận Hai bà Trưng.

**********

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: