Tony buổi sáng- Trên đường băng. Cuốn sách dành cho người trẻ - THU MUA SÁCH CŨ

Tony buổi sáng- Trên đường băng. Cuốn sách dành cho người trẻ

Tony buổi sáng- Trên đường băng. Cuốn sách dành cho người trẻ

11/02/2018

-

Lê Văn Duy

-

0 Bình luận

Tony buổi sáng- Trên đường băng. Cuốn sách dành cho người trẻ

Cùng với cuốn " Cà Phê cùng Tony" cuốn "Trên đường băng" là tập hợp những câu chuyện, kiến thức và bài học của tony buổi sáng trên mạng xã hội. Cũng giống như các cuốn sách khác của Tony buổi sáng, thẳng thắn, ý nghĩa, chân thực và hài là những cảm nhận của người đọc về cuốn "Trên đường băng

trên đường băng-tony buổi sáng-cà phê cùng tony

Cuốn sách có 3 phần chính: phần I: “Chuẩn bị hành trang”, phần II: “Trong phòng chờ sân bay”, phần III: “Lên đường” tương ứng với các chặng đường mà các bạn trẻ phải trải qua khi bắt đầu bước chân vào cuộc đời. Những câu chuyện trong sách không triết lí sâu xa, không lòng vòng khó hiểu, không khô khan khó nuốt mà vô cùng sinh động thiết thực và hài hước được tác giả Tony chia sẻ. Trên đường băng nói về những vấn đề rất đời thường của cuộc sống như cách ứng xử, tấm gương người trẻ văn minh, cũng có lúc phê bình những điều xấu xa trong cuộc sống hàng ngày, những thói quen dù biết là kém đẹp những vẫn làm… Một người trẻ chuẩn bị bước vào đời cần chuẩn bị hành trang cho mình là tuổi trẻ nhiệt huyết, tinh thần hào sảng, có sức khỏe và ngoại ngữ tốt.

Đối tượng cuốn sách hướng tới là những người trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước. Giúp họ nhận biết được chính sứ mệnh của cuộc đời mình, nhìn nhận những sai lầm và thay đổi trước khi quá muộn. Làm chủ mình và chuẩn bị kiến tạo cho tương lai

Khi đọc cuốn sách này mỗi độc giả sẽ đưa ra những cảm nhận của riêng mình và đưa ra những quan điểm sống để tận hưởng mọi giá trị của cuộc sống mang lại. Có rất nhiều những kiến thức hay mà Tony chia sẻ “Cứ ở mãi ao làng rồi ào làng sẽ cạn. Sao không ra sông biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói chặt mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ mãi để tuổi trẻ trôi qua thật chán…? Trên đường băng sân bay mỗi đời người, có kẻ đang chạy đà và cất cánh…”

Hiện tại "Trên đường băng"  là 1 trong những cuốn nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất 2017 trên các trang TMĐT. Bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hành trang cho mình cùng với Tony buổi sáng- Trên đường băng.

Đặt hàng: sách cũ quận hai bà trưng

hoặc có thể mua hàng tại 

HAI BÀ TRƯNG BOOK- Chuyên thu mua sách cũ tại nhà

Địa chỉ: Số 1 ngõ 9 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0972601939

đọc thêm:

Những quyển sách rất hay mà chắc chắn bạn chưa đọc

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: