THUNG LŨNG CỦA NHỮNG GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
THUNG LŨNG CỦA NHỮNG GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Nhà sách Hiền Triết -608 đường Láng- ĐT:0972601939 -Mua sách cũ- ...

THUNG LŨNG CỦA NHỮNG GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Nhà sách Hiền Triết-608 đường Láng-ĐT:0972601939-Mua sách cũ-Bán sách cũ-Ký gửi sách-Trao đổi sách-Giá tốt-Chuyên nghiệp.

     Đây là cuốn lược sử thung lũng Silicon. Trong cuốn sách này bạn sẽ gặp tất cả những nhân vật đã quá nổi tiếng, như Bill Gates, Steve Jobs, Jerry Jang...và cả những nhân vật chỉ nổi tiếng ở thời đó, nhưng là những người rất tài năng mà có thể bạn chưa nghe tên. Thung lũng Sillicon-thung lũng thần thánh, nơi đây, một người có thể trở thành tỷ phú thế giới chỉ sau vài năm,và cũng ở đây có những người đã thất bại và bị xóa sổ. 

     Tuy rằng thung lũng Silicon có thể rất đặc biệt trong mắt chúng ta, ở đó toàn là những con người vô cùng thông minh và kiếm ra tiền dễ như ta ăn bánh. Nhưng nó cũng được tạo nên bởi con người, và con người ở đâu cũng vậy, có người nọ người kia. Bạn có thể gặp một cặp bài trùng vô cùng khác biệt, một Steve Jobs quá tham vọng, chơi với một Steve Wozniak vô cùng chất phác. NHưng cả hai đều là thiên tài, mỗi người một lĩnh vực, và đã cùng nhau tạo nên thương hiệu Apple lừng danh.

     Bạn cũng có thể chỉ nhìn thấy những mặt tốt của tỷ phú Bill Gates, như một người đầy từ tâm làm từ thiện khắp nơi trên thế giới. Nhưng ở đây, Bill Gates đã từng là một con thú, con thú sẵn sàng ăn tươi nuốt sống đối thủ, và sẵn sàng đâm sau lưng người khác. 

     Không biết cuốn sách này có viết quá không, nhưng bạn sẽ thấy thung lũng Silicon như một cỗ máy thực thụ, một cỗ máy tạo ra biết bao điều kỳ diêu, nhưng sự hoạt động của cỗ máy thì có thể chẳng dễ chịu chút nào. 

Xem thêm Bán sách cũ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: