TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM CŨ

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM CŨ Nhà sách Hiền Triết ĐT: 0972 601 939 nhận thu mua tất cả các loại sách cũ với giá tốt nhất thị trường ...

TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM CŨ

     Nhà sách Hiền Triết ĐT: 0972 601 939 nhận thu mua tất cả các loại sách cũ với giá tốt nhất thị trường

     Truyện cổ tích Việt Nam từ lâu luôn là lựa chọn đầu tiên của các bà mẹ dành cho con nhỏ của mình. Truyện cổ tích cho bé không những là những câu chuyện hay đầy tính nhân văn mà còn chứa đựng các triết lý sống của người Việt Nam, phong tục tập quán, văn hóa cổ truyền của người Việt. Một câu chuyện cổ tích luôn là truyện kể bé nghe trước khi ngủ hoàn hảo của các mẹ. 

     Ngày nay, các chuyên gia giáo dục sớm đồng ý rằng, trẻ em cần được dạy càng sớm càng tốt. Chính vì vậy việc kể chuyện cho bé 3 tuổi trở lại là một công việc cực kỳ hữu ích cho sự phát triển của bé. truyện cổ tích cho bé 3 tuổi và nhỏ hơn nữa đã được in rất nhiều trên thị trường, với những bản in màu vô cùng sinh động. Việc kể chuyện cổ tích cho bé không những vô cùng thú vị mà còn tăng sự gắn kết của mẹ và bé. Thậm chí các bà mẹ bây giờ còn thực hiện việc đọc truyện cổ tích cho thai nhi từ khi bé mới chỉ được vài tháng tuổi. Việc kể chuyện cho bé nghe dù bé chưa hiểu được khiến bé có được sự liên hệ với bố mẹ từ rất sớm, điều này cực kỳ có lợi cho sự phát triển của bộ não trẻ em.

     Vậy các mẹ đừng ngại ngần việc đọc truyện cổ tích cho các con nữa nhé! Nếu các mẹ muốn bán hay muốn trao đổi truyện cổ tích việt nam cũ , truyện tranh, truyện cho bé hãy liên lạc với dịch vụ mua bán sách của nhà sách Hiền Triết (facebook Sách Cũ Quận Hai Bà Trưng ) để được giá tốt nhất các mẹ nhé!

THU MUA SÁCH CŨ CÁC LOẠI TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM CŨ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: