SÁCH DẠY CON CŨ

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
SÁCH DẠY CON CŨ Nhà Sách Hiền Triết (facebook sách cũ quận hai bà trưng)- cung cấp cho quý khách dịch vụ thu mua sách cũ tại nhà ở Hà...

SÁCH DẠY CON CŨ

Nhà Sách Hiền Triết (facebook sách cũ quận hai bà trưng)- cung cấp cho quý khách dịch vụ thu mua sách cũ tại nhà ở Hà nội. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ của mình các tiêu chí sau:

   1.Giá tốt (có bảng giá thu mua trên trang web, hoặc quý khách có thể gọi điện hỏi trực tiếp chúng tôi ĐT: 0972 601 939).

  2.Thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đúng giờ, lịch sự, hòa nhã.

  3.Luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sách. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để đươc tư vấn ĐT: 0972 601 939

***************

     Ngày nay, xã hội phát triển, nền kinh tế cần nhiều công dân có tri thức, nên việc nuôi dạy con cái là điều rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Nuôi dạy con bây giờ không chỉ con là cho con an đủ no, mặc đủ âm, mà còn phải dạy con rất nhiều tri thức để chuẩn bị cho tương lai. Chính vì thế các loại sách dạy con, các lớp dạy chăm sóc trẻ sơ sinh trở nên vô cùng cần thiết và quan trọng. 

     Khoa học đã chứng minh, trẻ con có thể học ngay từ khi ở trong bụng mẹ. Chính vì vậy việc giáo dục trẻ em cần thiết phải thực hiện từ rất sơm. Đó là nội dung căn bản của các loại sách dạy con sớm. Trong nhiều review sách dạy con hay có những quyển được đánh giá cao như Dạy trẻ biết đọc sớm của Glenn Doman, Dạy trẻ thông minh sớm cũng của tác giả này, hoặc Phương Pháp Giáo Dục Montessori-dạy con từ 0 đến 6 tuổi. 

     Nói chung Glenn Doman là một tác giả được đánh giá cao, không chỉ bởi sách ông viết hay, mà thực sự là phương pháp giáo dục trẻ em của ông đã được kiểm chứng. các cuốn Sách nuôi dạy trẻ sơ sinh được khuyên đọc luôn có sách của tác giả này.

     Ngoài ra các mẹ nên xem xét các cuốn rất được ưa chuông trên thế giới là các cuốn sách dạy con kiểu nhật,sách dạy con kiểu mỹ, phương pháp giáo dục Montessori. Hầu hết các cuốn sách này đều nói đến việc giáo dục trẻ từ khi còn trong bụng mẹ và dù có khác nhau về cái tên, thì các phương pháp này đều hướng các mẹ đến việc dạy con tự lập, cho các bé tiếp xúc và va chạm nhiều để các con tăng lòng dũng cảm cũng như phát triển não bộ. 

     Các mẹ cũng nên đọc thêm các cuốn sách hay về chăm sóc trẻ sơ sinh , vì sách dạy trẻ sơ sinh học lại không có các khái niệm chăm sóc bé cơ bản như bệnh tật và ăn uống đủ chất. Đối với các bà mẹ sắp sinh thì cuốn Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh là khá hợp lý.

     Hơn nữa, ngoài việc giáo dục các bé thông minh, các cuốn sách đều hướng tới việc giáo dục nhân cách của bé sách dạy con làm người  là rất cần thiết. 

     Nói chung, sau khi đã đọc rất nhiều những cuốn sách dạy con thông minh sơm, dạy bé biết vâng lời, biết tự học. Thì một điều mà tôi rút ra là, các mẹ cần cho các con được nghịch ngợm, được va chạm để các bé phát triển, đừng o bế các cháu quá. Tuy vậy cần phải có kỷ luật và bố mẹ phải làm gương thì các cháu mới vâng lời. Muốn con cái học giỏi thì gia đình phải tạo ra bầu không khí học tập sôi nổi và vui vẻ, cả nhà đố nhau rồi trả lời, cùng học tiếng anh, học hát... Như vậy thì các cháu chắc chắn sẽ trở nên những người tốt vì được ảnh hưởng bởi môi trường tốt.

THU MUA SÁCH CŨ sách dạy con VÀ TẤT CẢ CÁC LOẠI SÁCH CŨ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: