TRUYỆN TRANH ,ANIME CŨ

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
TRUYỆN TRANH ,ANIME CŨ Nhà Sách Hiền Triết (facebook sách cũ quận hai bà trưng) - cung cấp cho quý khách dịch vụ thu mua sách cũ tại nhà ở Hà...

TRUYỆN TRANH ,ANIME CŨ

Nhà Sách Hiền Triết (facebook sách cũ quận hai bà trưng)- cung cấp cho quý khách dịch vụ thu mua sách cũ tại nhà ở Hà nội. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ của mình các tiêu chí sau:

     1.Giá tốt (có bảng giá thu mua trên trang web, hoặc quý khách có thể gọi điện hỏi trực tiếp chúng tôi ĐT: 0972 601 939).

     2.Thái đô phục vụ chuyên nghiệp. Đúng giờ, lịch sự, hòa nhã.

     3.Luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách về sách. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để đươc tư vấn ĐT: 0972 601 939

***********************

     Truyện tranh anime bắt nguồn từ Nhật Bản, và được du nhập vào Việt Nam từ những năm 90, đến thời điểm hiện tại đã có hàng trăm đầu truyện tranh anime được dịch sang tiếng Việt, và đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ Việt Nam. 

     Vào những năm 90, truyện tranh còn ít đầu, chủ yếu là các đầu như Đô rê mon, Hes man, Thủy thủ mặt trăng, Teppi....Đến thời điểm hiện tại, truyện tranh anime Nhật đã được dịch sang tiếng việt hàng trăm đầu , chủ yếu bởi các nhà xuất bản Trẻ và Nhà xuất bản Kim Đồng. 

     Các đầu truyện tranh có thể thu mua giá tốt nhất bao gồm: Conan, shin, Đô rê mon, One piece...

THU MUA SÁCH CŨ CÁC LOẠI TRUYỆN TRANH ANIME CŨ GIÁ TỐT. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: