TÂM HỒN BÍ ẨN

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
TÂM HỒN BÍ ẨN Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Một bản tình ca cay đắng...

TÂM HỒN BÍ ẨN

Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Một bản tình ca cay đắng cùng lẫn ngọt ngào vô tận của những người trẻ tuổi, giữa  thời  chiến tranh tàn khốc, buốt giá khi mà tình yêu và quyền tự do yêu thương là một thứ xa xỉ và tội lỗi. Tôi đã đọc được những mãnh liệt, và  tuyệt vọng của biết bao nhiêu số phận trong cuốn “tâm hồn bí ẩn”. Điều đó khiến trái tim tôi run lên cùng sợ hãi với biết bao nhiêu cảm xúc. Nhưng trên tất cả những điều đó, vượt lên trên hẳn sự thô lỗ,  giá của cuộc đời này, mỗi nhân vật trong “tâm hồn bí ẩn”  dần bộc lộ những suy nghĩ thẳm sâu của cõi lòng mình.Họ dần nhận ra ở nhau tận cùng tâm hồn, với biết bao nhiêu sự trân trọng, và yêu thương.

     Xuyên suốt cuốn tiểu thuyết, chúng ta sẽ thấy một vòng tròn tình yêu mà người này thì thầm yêu người kia. Tất cả bọn họ, chàng trai Zêta, tiểu thư Emơke, hoàng đế Attilo, nàng hầu gái Dsidssia, không có ai nói ra tình cảm của mình. Và mãi mãi họ luôn là những tâm hồn bí ẩn đối với nhau. 
     Tâm hồn bí ẩn của tác giả Gardonyi Géza là một cuốn biên niên sử về lịch sử của dân tộc Hungary.

Xem thêm Bán sách cũ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: