PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CON CỦA NGƯỜI DO THÁI

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CON CỦA NGƯỜI DO THÁI Nhà sách Hiền Triết -608 đường Láng- ĐT:0972601939 -Mua...

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CON CỦA NGƯỜI DO THÁI

Nhà sách Hiền Triết-608 đường Láng-ĐT:0972601939-Mua sách cũ-Bán sách cũ-Ký gửi sách-Trao đổi sách-Giá tốt-Chuyên nghiệp.

     Hẳn bạn không lạ gì người do thái, hay người Israel. Người do thái nổi tiếng là dân tộc thông minh nhất trên thế giới. Tổng dân số người do thái trên thế giới chỉ vào khoảng 16 triệu người, nhưng họ có tới 193/855 người từng đoạt giải nobel từ trước tới giờ. 25% những người giàu nhất nước Mỹ là người do thái. 

     Vậy có đúng là người do thái bẩm sinh thông minh, và không cần mất công sức gì để trở nên tài giỏi? Điều này tất nhiên là hoàn toàn không đúng. Nếu bạn để ý có những gia đình Việt Nam được gọi là nhà nòi, khi có ông bà, bố me, con cái đều học hành đỗ đạt, và tài giỏi. Thì hãy tưởng tượng rằng, ở Israel có rất nhiều gia đình như vậy. Con người có trở nên tài giỏi hay không, thì cần có một số điều kiên, trong đó kiểu gen di truyền chỉ là một, và điều quan trọng hơn cả đó chính là nền giáo dục gia đình tốt. Người do thái rất coi trọng tri thức, tri thức chính là tài sản lớn nhất của mỗi con người. Trẻ em do thái được giáo dục tốt từ nhỏ, và lớn lên chúng đều trở thành những người tài giỏi.

     PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CON CỦA NGƯỜI DO THÁI đi sâu vào đời sống thường ngày của người do thái, và thói quen dạy dỗ con cái của họ. Qua cuốn sách này, các bậc phụ huynh Việt Nam sẽ hiểu được tầm quan trọng của giáo dục đối với người Do thái, và từ đó điều hướng con em mình tốt hơn. 

Xem thêm Bán sách cũ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: