NÓI THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC CHÀO ĐÓN, LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC GHI NHẬN

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
NÓI THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC CHÀO ĐÓN, LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC GHI NHẬN Nhà sách Hiền Triết -608 đường Láng- ĐT:0972601939 -Mua sách cũ- ...

NÓI THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC CHÀO ĐÓN, LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC GHI NHẬN

Nhà sách Hiền Triết-608 đường Láng-ĐT:0972601939-Mua sách cũ-Bán sách cũ-Ký gửi sách-Trao đổi sách-Giá tốt-Chuyên nghiệp.

     Có lẽ trong thời đại ngày nay, không có điều gì quan trọng hơn việc bạn có kỹ năng giao tiếp tốt. Kỹ năng giao tiếp ở đây không chỉ thuần túy là việc bạn biết ăn nói, nó còn là việc bạn biết hành động và cư xử với mọi người. Có được kỹ năng giao tiếp tốt khiến cho một người yếu trở nên manh. Giao tiếp tốt khiến bạn được chấp nhận và được giúp đỡ. Dù ở bất kỳ thời đại nào, việc có được sự trợ giúp của mọi người luôn khiến bạn phát triển sự nghiệp và cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều. 

     Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận, chỉ tên quyển sách cũng đã nói lên nội dung của nó. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giáo tiếp, giúp bạn biết ứng xử trong các tình huống hàng ngày ở nơi công sở, ở xã hội. Biết ăn nói, biết ứng xử, bạn sẽ được chào đón ở mọi nơi, và mọi người luôn đề cao các thành quả công việc của bạn.

     Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên tiki. 

Xem thêm Bán sách cũ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: