NHỮNG CƠN CÁU GIẬN CỦA TRẺ

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
NHỮNG CƠN CÁU GIẬN CỦA TRẺ Nhà sách Hiền Triết -608 đường Láng- ĐT:0972601939 -Mua sách cũ- Bán sách cũ ...

NHỮNG CƠN CÁU GIẬN CỦA TRẺ

Nhà sách Hiền Triết-608 đường Láng-ĐT:0972601939-Mua sách cũ-Bán sách cũ-Ký gửi sách-Trao đổi sách-Giá tốt-Chuyên nghiệp.

     Đối với các bậc cha mẹ, điều gì là gây stress nhất? Chắc chắn đó là những cơn cáu giận của trẻ. Nhiều khi bạn hoàn toàn không hiểu vì sao trẻ tỏ ra bướng bỉnh, la hét và đập phá. Điều này có thể xảy ra nhiều khiến bạn mất ăn mất ngủ. Để đối phó với các cơn cáu giận của trẻ, bạn cần phải hiểu tại sao lại có những cơn cáu giận đó, và cách ứng xử với các tình huống đó.

     Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ nhỏ dưới 5 tuổi thường chưa có sự hiểu biết về cuộc sống, nếu bị ức chế, hay khó chịu, các cháu thường phản ức thái quá, như gào khóc, đập phá. Những điều khó chịu đối với trẻ nhỏ có thể đến từ: Chơi một trò chơi quá khó so với độ tuổi, khi phạm sai lầm, các cháu thường mất bình tĩnh. Ngay cả khi không mở được nắp một cái chai, một đứa trẻ cũng có thể gào lên. Khi đói, trẻ cũng dễ trở nên cáu bẳn, trẻ nhỏ thường không lý giải được cảm giác đói khát. Nhiều khi một đứa trẻ không biết nói khi chúng đói, cảm giác khó chịu khiến chúng chỉ biết quấy khóc. Các bậc phụ huynh cần chú ý tới các cháu. 

     Ứng xử như thế nào? Trong tất cả các tình huống trẻ em mất bình tĩnh, thì các bậc cha mẹ càng phải giữ bình tĩnh. Bạn càng nhẹ nhàng thì các cháu càng dần hiểu được rằng: không có vấn đề gì cả, tất cả đều có thể giải quyết.

     Cuốn sách những con cáu kỉnh của trẻ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn con mình, và từ đó quan hệ với bé sẽ tốt hơn, và dễ chịu hơ rất nhiều.

Xem thêm Bán sách cũ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: