NHÀ LÃNH ĐẠO 360 ĐỘ

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
NHÀ LÃNH ĐẠO 360 ĐỘ Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Facebook: Sách Cũ Quận Hai...

NHÀ LÃNH ĐẠO 360 ĐỘ

Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Facebook: Sách Cũ Quận Hai Bà Trưng.

     Nhà lãnh đạo thực sự của một tổ chức là ai? Có phải là người đứng đầu? Trong quyển sách này Maxwell đã cho chúng ta thấy một điều bất ngờ. Những người có ảnh hưởng nhất trong một tổ chức lại là những là lãnh đạo cấp trung, những người thực sự điều hành những hoạt động hàng ngày. 

     Đúng như tên gọi của quyển sách nhà lãnh đạo 360 độ là một nhà lãnh đạo cấp trung, người mà đứng giữa vòng tròn trung tâm của tất cả các mối quan hệ. Người lãnh đạo cấp trung phải là người có kỹ năng làm việc với rất nhiều người, trong đó có cấp trên, cấp dưới và những người đồng cấp. 

     Để trở thành một nhà lãnh đạo cấp trung giỏi, cuốn sach nhà lãnh đạo 360 độ cho rằng người đó phải biết cư xử tận tâm với cấp trên, sáng suốt với thuộc cấp và cởi mở với những người đồng cấp. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: