NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM-ANGTOAN GALANG Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Facebook: Sách Cũ Quận Hai...

NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM-ANGTOAN GALANG

Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Facebook: Sách Cũ Quận Hai Bà Trưng.

     Nghìn lẻ một đêm là một tác phẩm văn học kinh điển đã quá nổi tiếng. Trong cuốn sách này bạn sẽ được chu du qua nền văn hóa Ả rập cổ đại từ lời kể của nữ hoàng sheherazade, người quyết định hiến thân cho vua để cứu nhiều cô gái khác thoát chết. 

     Câu chuyện bắt đầu từ một vị vua Ả rập bị vợ phản bội,quá đau đớn, ông ta quyết định mỗi ngày sẽ cưới một cô gái, và sau đêm tân hôn sẽ đem cô ta treo cổ, cho đến hết 1000 ngày như vậy. Con gái của vị tể tướng của nhà vua quyết định tự tiến cử bản thân lên nhà vua như một người vợ để cứu những người con gái khác. Để tránh việc bị treo cổ vào sáng ngày hôm sau, mỗ đêm, cứ đến gần sáng, cô lại kể một câu chuyện cho vua nghe. Khi đến sáng, câu chuyện chưa kết thúc, nhà vua do muốn nghe tiếp mà đã tạm hoãn treo cổ cô. Suốt một nghìn đêm như vậy, cô đã kể cho nhà vua nghe biết bao nhiêu câu chuyện, để rồi, hết 1000 đêm, cô đã giải được lời thề của nhà vua, và được vị vua cưới làm vợ.

     Nghìn lẻ một đêm là một thế giới cổ tích quá đỗi hấp dẫn mà bao thế hệ đã say mê. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: