MUA SÁCH CŨ - THU MUA SÁCH CŨ

 

 

 

MUA SÁCH CŨ

Nhà sách Hiền Triết-608 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, Là một trong những nhà sách cũ lớn nhất Hà Nội..Điện thoại : 0972 601 939. Chúng tôi là đơn vị mua sách cũ chuyên nghiệp, với dịch vụ luôn đảm bảo:

     Giá tốt nhất thị trương: quý khách có thể so sánh giá  mua sách bằng cách gọi điện thoại hoặc xem bảng giá  mua sách của chúng tôi ở đây.

     Làm việc chuyên nghiệp: báo giá chính xác,luôn đúng giờ hẹn là tiêu chuẩn làm việc của chúng tôi.

     Luôn sẵn sàng phục vụ: hãy gọi điện hoặc nhắn tin qua trang Facebook Sách Cũ Quận Hai Bà Trưng của chúng tôi. Chúng tôi luôn vui lòng trả lời mọi câu hỏi của quý khách về vấn đề sách cũ, hay mua bán sách cũ.

     Uy Tín: Với thời gian làm việc trong ngành sách cũ gần 10 năm, chúng tôi có một cửa hàng sách cũ lớn nhất phố sách cũ Hà Nội là đường Láng. Trang Facebook của chúng tôi luôn được mọi người trên khắp đất nước tín nhiệm. Uy tín là điều cốt lõi mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì.

     Nếu quý khách muốn bán sách được giá tốt nhất , hãy gọi cho chúng tôi !

 ĐT: 0972 601 939.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DƯỚI ĐÂY LÀ CHI TIẾT MỘT SỐ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

MUA SÁCH CŨ TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

nhà sách cũ nổi tiếng nhất hà nội

nhà sách Hiền Triết 608 đường Láng Hà Nội, Nhà sách cũ lớn và nổi tiếng nhất Hà Nội

     Ngày nay, cuộc sống bận rộn, các dịch vụ mua bán dần chuyển sang online, mua bán sách cũ cũng không nằm ngoài quy luật đó. Mua bán online tiết kiệm rất nhiều thời gian của khách hàng, cũng như chi phí thuê cửa hàng của các đơn vị bán hàng. Mua bán sách cũ online và giao sách tận nhà đã trở thành thói quen mua sắm của rất nhiều người.

mua bán sách cũ online rất tiện lợi

     Mua sách cũ tại nhà vì thế là dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và bán sách được giá hơn. Trước đây, nhiều người muốn dọn nhà thanh lý sách, bán bớt sách cũ, thường chỉ bán luôn cho đồng nát rất phí phạm. Tuy nhiên bây giờ, chỉ cần gọi một cú điện thoại là sẽ có ngay nhân viên mua sách cũ đến tận nhà để mua. Nhà Sách Hiền Triết -hiệu sách cũ ở 608 đường Láng- là đơn vị mua sách cũ tại nhà uy tín và luôn đảm bảo dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn: Giá tốt nhất, chuyên nghiệp, thân thiện, nhanh chóng. 

     Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện dịch vụ của mình. Hiện chúng tôi có thêm dịch vụ giúp khách hàng dọn nhà với giá rẻ (40,000 đ) một giờ. Khi khách hàng muốn dọn nhà và thanh lý sách cũ, đây là một dịch vụ rất hữu ích. 

dọn nhà thanh lý sách

dọn nhà thanh lý sách

     Để đảm bảo khách hàng luôn nhận được giá tốt nhất, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp nếu khách hàng chụp hình sách cần bán và inbox cho trang facebook Sách Cũ Quận Hai Bà Trưng của chúng tôi . Ngoài ra chúng tôi cũng có thể báo giá qua điện thoại cho quý khách ĐT : 0972 601 939

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

MUA SÁCH CŨ TOÀN QUỐC

THU MUA SÁCH CŨ TOÀN QUỐC SỐ LƯỢNG LỚN

Mua sách cũ toàn quốc 

     NHÀ SÁCH HIỀN TRIẾT nhận mua sách cũ trên toàn quốc với giá tốt. Nếu bạn muốn bán sách cũ số lượng lớn, và bạn ở các tỉnh không phải Hà Nội.

     Chúng tôi có thể đến tận nơi mua dù bạn ở bất cứ tỉnh nào. Tuy nhiên do điều kiện đi lại xa xôi, chúng tôi chỉ nhận mua thanh lý nhà sách, thanh lý thư viện, thanh lý kho sách, và mua buôn sách cũ số lượng lớn trên địa bàn toàn quốc.

     Thành Phố Hồ Chí Minh (tphcm) là nơi có nhiều đơn vị bán buôn sách số lượng lớn. Nếu các bạn tìm nguồn tiêu thụ sách, hãy liên hệ với chúng tôi. 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 MUA THANH LÝ CỬA HÀNG SÁCH.

Mua thanh lý cửa hàng sách

Mua thanh lý cửa hàng sách

Kinh doanh sách luôn là một ngành thú vị, nhiều người kính doanh sách chỉ vì họ muốn được đọc nhiều sách hơn. Đối vơi nhiều người khác kinh doanh sách cũng là một nghề kiếm ăn như bao ngành nghề khác. Dù bất cứ với lý do gì, thì việc ở gần những quyển sáchthường xuyên cũng đem lại lợi ích nhất định cho người bán. Người ta vẫn nói chủ hiệu sách không thể không đọc sách.

     Tuy vậy cuộc sống không phải là trò chơi, kinh doanh sách cũ hay sách mới thì cũng có lúc thịnh lúc suy. Với sự xuất hiện của internet và sách điện tử (ebook), sách giấy đã mất khá nhiều thị phần. Kéo theo đó nhiều nhà sách phải đóng cửa, nhiều người bán sách chuyển sang làm nghề khác. Nhiều người bán sách đã thanh lý cửa hàng sách của mình để lấy vốn làm ăn. Những hiệu sách cũngày xưa giờ chuyển sang bán quần áo, cầm đồ...

thanh lý cửa hàng sách

cụ ông thanh lý cửa hàng sách cũ 30 năm do phải trả mặt bằng

     Có một thời vào những năm 2007-2008 rất nhiều nhá sách đã bán thanh lý cả cửa hàng. Tuy vậy lại có những nhà sách cũ vẫn mua sách thanh lý sách từ những cửa hàng đó. Có những người chuyển sang nghành khác, có những người vẫn bám trụ lại. Khoảng năm 2000 đường Láng Hà Nội có tới hàng vài chục tới một trăm nhà sách cũ. Cho đến thời điểm hiện tại con số chỉ còn trên dưới 20nhà sách cũ, mới, nhiều nhà sách trong số đó không còn bán sách cũ nữa mà chuyển qua bán sách mới

     Trong khoảng một vài năm qua, sách điện tử cũng đã đạt đến mức thị phần ổn định, và tăng trưởng chậm chạp, thậm chí là giảm sút. Chính trong điều kiện này, sách giấy cũng tìm được đường phát triển. Con số nhà sách cũ hiện tại cũng đạt đến mức cân bằng.Sách cũ quận hai bà trưng hiện là một trong những nhà sách cũ hoạt động ổn định và uy tín tại đường Láng. Không chỉ bán sách tại cửa hàng, Sách Cũ Quận Hai Bà Trưng còn bán sách trên mạng facebook, và phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên cả nước. 

     Hiện Sách Cũ Quận Hai Bà Trưng tăng trưởng đều đặn và liên tục mua thêm nhiều đầu sách mới. Là đơn vị mua sách giá tốt nhất thị trường, Sách cũ Quận Hai Bà Trưng nhận mua thanh lý sách từ thư viện, mua thanh lý cửa hàng sách, mua sách cũ tại nhà với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cực tốt. Nếu bạn muốn thanh lý của hàng sách , hay bán sách cũ của mình, hãy liên hệ với dịch vụ  mua sách cũ chuyên nghiệp của chúng tôi

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

SƠ LƯỢC GIÁ MUA CÁC LOẠI SÁCH

1.Mua tiểu thuyết lãng mạn nước ngoài. Bao gồm các tác giả như : Marc Levy  Guillaume Musso   Johanna Lindsey  Thierry Cohen   Anna Gavalda...Chúng tôi mua mua sách cũ tiểu thuyết lãng mạn cũ của các tác giả trên với giá 20-40% giá bìa, tùy vào tình trạng sách.

2.mua tiểu thuyết trinh thám cũ của các tác giả nước ngoài cũng như Việt nam. Các tác giả nổi tiếng như Dan Brown, conan Doyle, Agatha christie, Sydney Sheldon, Trị thù,Jeffery Deaver,Lôi Mễ,Stefan Wolf,Georges Simenon,Patricia Highsmith...chúng tôi mua sách trinh thám của các tác giả nổi tiếng với giá 30-40% giá bìa tùy vào tình trạng của sách. 

4. mua truyện ngôn tình cũ. Đối với sách ngôn tình của các tác giả nổi tiếng như Đồng Hoa, Đinh mặc, Phỉ Ngã Tư Tồn, Tân Di Ổ, Cố Mạn, Minh HIểu Khê, thì chúng tôi mua 20-30% giá bìa , tùy tình trạng sách.

4. mua truyện tranh cũ. Chúng tôi  mua truyện tranh cũ Shin, Conan, Do re mon, One Piece.. với giá 5000đ một cuốn với sách mới đẹp. 

5. mua sách văn học việt nam cũ . Chúng tôi  mua sách văn học Việt Nam của các tác giả nổi tiếng như Nam cao, Vũ trọng phụng, Ngô Tất tố, Nguyễn Tuân, Nguyễn Nhật ÁNh...với giá 30% giá bìa, tùy tình trạng sách.

6. mua các loại sách giấy đen , sách cũ từ những năm 198x.  mua sách từ thời bao cấp, với giá tùy vào từng loại sách và tình trạng sách. 

7.mua sách lịch sử,  văn hóa cũ. với giá tùy vào từng loại sách và tác giả. 

8.  mua sách về nghiên cứu , khoa học, mua sách nghiên cứu nghệ thuật, nghiên cứu văn hóa dân gian...Giá tùy vào từng loại sách và tác giả. 

9.  mua các loại sách kỹ năng, kinh doanh cũ giá 20-30% giá bìa, tùy vào tình trạng và loại sách.

10. mua các loại sách ngoại văn tiếng Anh, tiếng Pháp....sách tiểu thuyết có giá thấp hơn các loại sách văn hóa,lịch sử bằng tiếng anh.

11.mua sach học ngoại ngữ, giá tùy từng loại sách

12. mua sách tham khảo luật, sách kinh tế, sách khoa học ...giá tùy từng loại sách

13.  mua sách giáo khoa, giáo trình cũ. Loại sách này chúng tôi chỉ mua được với giá 10,000đ/1 kg. Đối với sách giáo trình, có nhiều loại sẽ không thê mua do đã thay đổi.

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÁC DỊCH VỤ MUA BÁN SÁCH CŨ

  1. WEB BÁN SÁCH CŨ ONLINE đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trên cả nước, đầu sách cũ đa dạng phong phú, giá cả phải chăng, giao hàng uy tín. Sách cũ online là một trong những điểm mạnh nhất của chúng tôi với trang Facebook: Sách Cũ Quận Hai Bà Trưng. 

  2. mua sách HÀ NỘI, kiêm dọn nhà giá rẻ ở Hà nội (giá dọn nhà là 40,000đ một giờ). Để phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn cải thiện dịch vụ của mình để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể. Kinh doanh không chỉ là tì kiếm lợi nhuận, kinh doanh là tạo ra dịch vụ hữu ích cho xã hội. 

  3. Trao đổi sách, nếu bạn có nhu cầu đọc những quyển sách mình chưa có, bạn có thể đổi sách của bạn cho chúng tôi. Bạn có thể đổi sách cũ lấy sách mới ra và đang hot. Bằng cách này bạn có thể đọc nhiều sách hơn mà lại tốn ít tiền hơn. 

  4. ký gửi sách, để bán sách được giá cao nhất, bạn có thể gửi sách của bạn cho chúng tôi bán hộ. Chúng tôi có trang page facebook bán hàng toàn quốc, và cửa hàng sách nổi tiếng ở đường Láng. Ký gửi sách thường được áp dụng cho các đầu sách quý có giá trị cao, hoặc các loại sách hay dễ bán, có thể tiêu thụ nhanh. 

  5. cà phê sách, đối với một người ưa đọc sách, không có địa chỉ nào lại hấp dẫn hơn, một góc nho nhỏ trong cửa hàng sách, một khu vườn yên tính trên sân thượng quả là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi đến với cửa hàng sách Hiền Triết 608 đường Láng, Hà nội

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

NHÀ SÁCH HIỀN TRIẾT

Nhà sách hiền triết-mua bán sách cũ ở đường láng   

 Nhà sách Hiền Triết-Phố sách cũ đường Láng

     Dù công nghệ phát triển đến đâu, đọc sách vẫn luôn là một thú vui không thể thay thế. Sách gửi gắm những câu chuyện từ người này sang người khác, và truyền đạt kinh nghiệm, tri thức từ các bậc tiền bối đến thế hệ sau. Xã hội càng phát triển, tri thức càng quan trọng và do vậy sách càng quan trọng hơn. 

     Cửa hàng sách cũ, vì thế luôn luôn tồn tại như là một phần tất yếu của một thành phố đầy truyền thống văn hóa như Hà nội. Sách cũ Hà Nội là món đặc sản mà không phải tất cả mọi người đều biết thưởng thức. Sách cũ có những thứ mà sách mới không thể có được. Những quyển sách cũ không chỉ mang câu chuyện được in trong sách, mà còn mang câu chuyện về chính cuộc đời nó. Mỗi quyển sách khi qua tay một người chủ, lại lưu dấu ấn của người đó. Và quyển sách được giữ gìn như thế nào, thể hiện phần nào tính cách của người chủ. 

     Mua bán sách cũ hiện nay có rất nhiều hình thức. Nếu như ngày xưa, mọi người đến các tiệm sách cũ để mua sách, thì bây giờ họ còn có thể mua sách cũ online, mua sách cũ trên facebook. Thế giới công nghệ thay đổi, đời sống của con người cũng thay đổi, và việc kinh doanh sách cũ cũng thay đổi. Những người buôn bán sách cũ không bắt kịp với công nghệ cũng chịu nhiều thiệt thòi hơn so với những người nhanh nhạy.

     Cùng với thời gian, các cửa hàng sách cũ cũng có nhiều thay đổi. Nhà sách cũ Hiền Triết không chỉ mua bán sách cũ, mà hiện còn phục vụ khách hàng đến ký gửi sách cũ và cà phê sách. Luôn tâm niệm điều quan trọng của người kinh doanh sách cũ là luôn được gần sách và vì vậy cũng như được gần các bậc hiền triết viết nên những quyển sách quý đó. Các nhân viên của chúng tôi, luôn thể hiện ý thức tự trọng và tôn trọng khách hàng.

     Đối vơi chúng tôi, kinh doanh sách cũ không chỉ là nghề kiếm sống, mà còn là người bạn, và là sự nghiệp mà chúng tôi theo đuổi. Hiền Triết Books không chỉ mua sách cũ từ khách hàng, mà còn có dịch vụ ký gửi giúp khách hàng bán sách quý. Là một trong những nhà sách cũ lớn nhất đường Láng, chúng tôi đã cố găng tạo ra nhiều dịch vụ có ích nhất đối với khách hàng, và nâng cao chất lượng các dịch vụ mỗi ngày. 

 

     -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

MUA BÁN SÁCH CŨ-ĐAM MÊ VÀ CUỘC SỐNG

     Nghề buôn bán sách cũ thực sự có từ thời điểm nào? Nói về quá khứ xa xôi hơn thì quả là khó, nhưng công việc kinh doanh sách cũ, sách quý ít nhất là bắt đầu có từ cách đây một trăm năm ở Việt Nam (trên thế giới thì lâu hơn). Công việc này bắt đầu bằng những người có thú vui sưu tập sách cũ sách quý, mà có một nhân vật điển hình là ông Vương Hồng Sển. Vốn là một người chuyên sưu tầm đồ cổ, ông Vương Hồng Sển sưu tập cả sách quý và trở thành một người kinh doanh sách cũ rất giỏi. 

     Cái nghề dãi nắng dầm mưa. Kinh doanh sách cũ khó hơn kinh doanh sách mới rất nhiều. Các cửa hàng sách cũ luôn phải vật lộn với cả đầu vào và đầu ra. Ngoài việc phải cạnh tranh với sách mới, sách giả, trong việc bán hàng, sách cũ còn khó khăn ở khâu nhập sách.Mua sách cũ không phải là công việc dễ dàng. Có những chủ hiệu sách cũ cả ngày phải ngồi trên xe máy đi hết chỗ này tới chỗ khác để thu gom những quyển sách cũ, sách nát mà các bãi đồng nát bán lại, hay người dân bán đi.Tuy vậy  mua sách cũ Hà nội, và thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) còn dễ hơn các tỉnh khác rất nhiều, bởi vì dân số Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đông, và nhiều người đọc sách, nên số lượng sách cũ thải ra khá nhiều. Ở các tỉnh nhỏ, ít người đọc sách nên buôn bán sách cũ cũng khó khăn hơn. Và vì vậy ở các tỉnh thành lớn dù đã ít đi nhưng vẫn có nhiều cửa hàng mua bán sách truyện cũ hơn. Nhiều khi ở các tỉnh nhỏ người đọc sách còn không biết bán lại sách cũ ở đâu.

     Mua bán sách cũ Hà Nội thực sự là một thú vui, không chỉ của các bạn sinh viên ít tiền, mà còn của những người đam mê sưu tập sách quý hiếm. Nói đến sách quý hiếm và các loại sách quý, thì trước hết phải hỏi thế nào là sách quý hiếm. Quan điểm của người sưu tập sách thì sách có hiếm thì mới quý. Lẽ dĩ nhiên các loại sách đã in từ rất lâu như những năm 1900 đến 1950 thường là sách hiếm. Sách in càng lâu thì càng hiếm. Vì ở Việt Nam, chiến tranh xảy ra liên miên suốt thời kỳ này, nên giữ được sách là rất khó, vì vậy sách in vào thời này thực sự rất hiếm. Đối với những người sưu tập sách, nếu sở hữu được một cuốn sách in những năm 1900 thì là một niềm vui không thể tả xiết.

     Tuy vậy không phải chỉ có sách in từ cách đây cả trăm năm thì mới hiếm. Có nhiều quyển sách in rất gần đây mà cũng hiếm , vì đó có thể là những cuốn sách in ra và bị thu hồi. Những cuốn sách bị thu hồi thì cũng rất khó kiếm. Đôi khi đó chỉ là một cuốn sách với văn chương tầm tầm, nhưng lại viết về chủ đề cấm kỵ và bị cấm. Ấy vậy mà dân sưu tầm sách cũng tranh nhau rần rần. 

     Sách cũ Hà Nội online. Chính vì giờ đây kinh doanh sách cũ khó khăn, nhiều nhà sách phải chuyển qua bán sách online. Một hiệu sách cũ ở đường Láng có thể phải thuê mặt bằng khoảng 10 triệu một tháng, và đó là một rào cản thực sự với thu nhập bấp bênh của nghề mua bán sách cũ. Các hiệu sách cũ ở Hà Nội ngày xưa đã chuyển thành cả một công đồng sách cũ online Hà Nội. Chủ yếu việc buôn bán sách cũ online được thực hiện trên Facebook. do quản lý bán hàng sách cũ trên website là một việc khá khó khăn. Nhiều người đam mê sách cũ hiếm vẫn tiếp tục làm kinh doanh sách cũ đã quen dần với việc bán sách cũ trên Facebook. 

     Hội sách Hà Nội. Đối với những người mua bán sách cũ, thì hội chợ sách cũ là một sự kiện thực sự thú vị. Người mua sách cũ thì háo hức đến hội chợ để mua, người bán sách cũ cũng háo hức đến để bán. Các hội chợ sách cũ thực sự là cứu cánh cho những nhà sách cũ. Nhiều nhà sách đã tưởng như phải đóng cửa do kinh doanh khó khăn, đã hồi sinh nhờ hội chợ sách. Tuy rằng thu nhập không phải là quá lớn, nhưng đối vơi một người buôn bán sách cũ, hội chợ sách Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh là một cơ hội để bán hàng. Có một số hội chợ sách nổi tiếng một vài năm vừa qua là: Hội sách công viên thống nhất, và Không gian sách cũ Hà nội. Ở hai hội sách này, người mua sách luôn được đảm bảo là không mua phải sách giả. 

     Phố sách cũ. Đối với cả người bán sách cũ và người mua sách, phố sách cũ Hà Nội- đường Láng là một khu phố của hy vọng. Người bán sách cũ đến giờ còn duy trì được cửa hàng sách ở đường Láng đã là một thành công. Trước đây có khoảng 100 nhà sách cũ ở con đường rợp bóng cây này, nhưng giờ đây chỉ còn khoảng 20 nhà sách trụ lại được. Giá thuê mặt bằng tăng cao, các cửa hàng sách cũ thu nhập bấp bênh đã phải nhường cho các shop quần áo, tiệm cầm đồ, hiệu xe đạp cũ ở đường Láng. Hiện Nhà sách Hiền Triết là nhà sách cũ lớn nhất trên khu phố sách cũ Hà Nội này. Ngoài mua bán sách cũ, Nhà sách Hiền triết còn có các dịch vụ ký gửi sách, cà phê sách, có chất lượng tốt và được khách hàng đánh giá cao. 

     Lời kết. Mua bán sách cũ là một thị trường ngách nhỏ, nhưng đối với nhiều người đó là cả cuộc sống và niềm đam mê. Có nhiều nhà sách cũ đã truyền được đến 2 đời, từ bố sang con. Sách cũ đối với họ là cuộc sống, là tuổi thơ. Đối với nhiều người chuyên sưu tập sách quý, sách cổ, thì họ qua lại các cửa hàng sách cũ nhiều hơn hẳn là qua lại các cửa hàng sách mới. Sách cũ có những giá trị mà sách mới không thể có được. Sách mới chỉ được in trong thời đại ngày nay, dưới chế độ ngày nay. Còn sách cũ, bạn có thể tìm được cả những cuốn in vào thời kỳ Pháp thuộc. Những cuốn sách in ở các thời kỳ khác nhau cũng rất khác nhau, mà chỉ những người thực sự quan tâm mới thấy được giá trị của nó. 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

MUA SÁCH CŨ VỚI GIÁ TỐT NHẤT VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

NHÀ SÁCH HIỀN TRIẾT ĐC: 608 ĐƯỜNG LÁNG, HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0972 601 939

FACEBOOK: SÁCH CŨ QUẬN HAI BÀ TRƯNG

popup

Số lượng:

Tổng tiền: