MẬT MÃ DAVINCI

70.000₫
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
MẬT MÃ DAVINCI Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. davinci...

MẬT MÃ DAVINCI

Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

davinci code bản tiếng anh

     Mật mã Davinci là một tác phẩm nổi bật của nhà văn chuyên viết tiểu thuyết trinh thám Dan Brown. Đây là một trong những cuộc phiêu lưu của  Robert langdon, nhân vật rất được tác giả ưu ái, và đã có tổng cộng 5 cuộc phiêu lưu. Trong tác phẩm này, Langdon sẽ giúp một cô gái người Pháp đi tìm bí mật của chén thánh, một khái niệm đầy bí ẩn mà ông của cô đã hi sinh để bảo vệ bí mật của nó. Để giải mã bí mật này, trước hết Langdon phải giải mã được chiếc hộp mật mã giấu thông điệp mà chỉ có thể được thử mã số một lần duy nhất. 

     Chén thánh là gi? Kết thúc của câu chuyện khiến toàn bộ độc giả bất ngờ.

     Mật mã davinci sách thật. Do đây là một quyển sách rất hot, nên số lượng sách in lậu cũng rất nhiều. Hiện trên thị trường, hầu hết các bản trôi nổi đều là sách giả. Để phân biệt được sách Mật mã davinci thật và Mật mã davinci fake, bạn hãy xem qua bài viết Sách thật sách giả-Làm sao để phân biệt?.

    Phim mật mã davinci. Cuốn tiểu thuyết của Dan Brown đã được dựng thành phim với nhân vật chính giáo sư Langdon do tài tử Tom Hank thể hiện, Nhân vật nữ chính Sophie Neveu được thể hiện bởi nữ diễn viên Audrey tautou.

phim mật mã davinci do tài tử Tom Hank thủ vai chính

     Tiểu thuyết Mật mã davinci đã bán được bao nhiêu bản không có con số thống kê chính xác, nhưng có thể rơi vào khoảng 100 triệu bản trên toàn cầu.

     Mật mã davinci bị cấm xuất bản do vấn đề tôn giáo, một số nước đã cấm xuất bản tiểu thuyết này, đó là các nước : Ai cập, Faroe Islands, Jordan, Lebanon, Solomon Islands, Syria.

     Truyện Mật mã davinci mua ở đâu? Hiện các nhà sách mới đều đã hết sách, sách cũ cũng trở nên khá hiếm, bạn có thể xem Facebook Sách Cũ Quận Hai Bà Trưng còn sách không!

     

popup

Số lượng:

Tổng tiền: