KHÔNG THỂ CHUỘC LỖI

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
KHÔNG THỂ CHUỘC LỖI Nhà sách Hiền Triết ĐT: 0972 601 939.Mua bán sách cũ. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đây là...

KHÔNG THỂ CHUỘC LỖI

Nhà sách Hiền Triết ĐT: 0972 601 939.Mua bán sách cũ. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

     Đây là cuốn hồi ký của Allen Hassan, một cựu binh Mỹ đã tham chiến tại Việt Nam. Trong cuộc chiến tranh Việt Nam, Có rất nhiều người Việt và Mỹ đã ngã xuống. Nhưng điều đó chưa phải là tồi tệ nhất, có rất nhiều trẻ em, phụ nữ, những người dân vô tội cũng chịu thảm cảnh. Ám ảnh vì những gì đã chứng kiến, những gì mà người Mỹ đã gây ra tại Việt Nam, và cả những người lính Mỹ đã hi sinh tại đất nước này, Allan Hassan đã mất ngủ suốt nhiều năm.

     Có rất nhiều cựu binh Mỹ trong chiến tranh khi trở về đất nước đã không thể hòa nhập với cuộc sống. Người dân Mỹ không muốn nghe thấy những điều quá sức hãi hùng, những mất mát đau thương mà cả dân tộc họ, lẫn những dân tộc khác mà họ đã đem quân xâm lược phải chịu. Các cựu binh Mỹ rất cần những chia xẻ, và thấu hiểu của mọi người, họ cũng mong mọi người hiểu được chiến tranh đã tàn phá tâm hồn con người như thế nào. 

     Không thể chuộc lỗi là cuốn sách đáng đọc.

Xem thêm Bán sách cũ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: