KHÔNG GIA ĐÌNH

40.000₫
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
KHÔNG GIA ĐÌNH Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Không...

KHÔNG GIA ĐÌNH

Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

      Không gia đình là tác phẩm kinh điển của nhà văn Pháp Hector Marlot. Cuốn sách kể về hành trình của cậu bé Remi trên đường tìm lại gia đình mình. Remi từ nhỏ sống với người má nuôi Bác Bơ Ranh, một người phụ nữ hiền hậu hết mực yêu thương cậu bé. Nhưng người cha nuôi của cậu bé thì không. Ông ta là một người thất bại trong cuộc sống, và vô cùng khó chịu với việc vợ mình nuôi một đứa trẻ tốn cơm trong nhà. Lợi dụng lúc má nuôi của Remi đi vắng, ông ta đã bán cậu bé cho một ông lão hat rong. Ông lão đó là cụ Vitali, vốn là một người nghiêm khắc nhưng cũng rât yêu thương cậu bé. Remi đã may mắn gặp được người chủ hiểu biết, người đã dạy cho cậu biết đọc biết viết, và các kỹ năng sống của một nghệ sĩ lang thang. Trên đường thiên lý, Remi còn gặp được người bạn chí cốt là Matchia, và gia đình bác nông dân phúc hậu A Canh. Chính nhờ những người này, Remi đã sống sót và tìm lại được gia đình mình. 

     Trên đây là review về truyện không gia đình. Đây là tác phẩm kinh điển và cần phải đọc của tất cả thiếu nhi, và người trưởng thành trên thế giới.

Một số bản in Không Gia đình cũ:

*********

nobody's boy không gia đình bản tiếng anh in năm 1962

***********

bản không gia đình tiếng pháp in năm 1918

***********

không gia đình bản tiếng anh in năm 1936

***********

không gia đình tiếng việt

***********

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: