Dọn nhà mà không cần trả tiền - THU MUA SÁCH CŨ

Dọn nhà mà không cần trả tiền

Dọn nhà mà không cần trả tiền

29/04/2018

-

nguyen van hiep

-

0 Bình luận

Dọn nhà mà không cần trả tiền

Dọn nhà mà không cần trả tiền

     Chào quý khách hàng, hẳn mỗi dịp gần tết là các bà các me lại bận rộn với việc dọn dẹp nhà cửa. Rất nhiều người đã phải dọn nhà lại còn phải lo ngại việc khiêng vác những đồ cũ, sách cũ bỏ đi. Công việc đã bận bù đầu dịp cuối năm rồi mà còn thêm việc nhà nữa thì quả là mệt mỏi.

     Chính vì thế bên mình có cung cấp dịch vụ hai trong một cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm : Dọn nhà sạch, trả công bằng sách cũ ! Chị em nào muốn dọn nhà và thanh lý sách cũ thì hãy liên hệ bên mình. Bên mình là tiệm sách cũ nên giá mua là tốt nhất, không qua trung gian. Dịch vụ của bên mình như sau:

     1. Giá dọn nhà là 40,000 đ một giờ

     2. Giá thu mua sách cũ là theo giá gốc từng quyển sách (20%-40% giá bìa) hoặc thu mua theo từng quyển nếu là sách cổ (50,000 đ- 200,000 đ một quyển)

     3. Theo kinh nghiệm của mình thì thường sau khi dọn nhà và mua sách xong, bên mình thường phải trả thêm tiền cho chủ nhà , do tiền mua sách thường cao hơn tiền dọn nhà !

Mọi người hãy liên hệ với bên mình để được tư vấn về giá mua sách , do mình có bảng giá thu mua đàng hoàng! Liên hệ 0972-601-939

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: