bay trên tổ chim cúc cu

35.000₫
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
bay trên tổ chim cúc cu Mọi chuyện ở một trại tâm thần nhiều quy tắc dường như đảo lộn khi McMurphy lần đầu xuất hiện. Bất trị như một con ngựa hoang,...

bay trên tổ chim cúc cu

Mọi chuyện ở một trại tâm thần nhiều quy tắc dường như đảo lộn khi McMurphy lần đầu xuất hiện. Bất trị như một con ngựa hoang, gã vào viện để trốn án lao động khổ sai, không hề có ý định cứu thế. Tuy vậy trong những ngày ở trại,  phần tốt đẹp yêu tự do, thích tung hoành của hắn đã tạo nên một cuộc cách mạng, tạo ra mối liên kết giữa những thân xác tiều tụy, những trí não tổn thương, nhắc họ nhớ về cá tính, về bản thân hoặc về những kẻ đã-từng-là-mình. Sự nổi loạn đó thực sự thách thức những trật tự vô đạo đức mà Liên hợp đặt ra.. Cuộc chiến không hề cân sức bắt đầu. Rồi đúng như cuộc đời, kẻ yếu đã thất bại. McMurphy đã chết một cách dữ dội như hắn đã sống, Liên hợp đã thất bại trong việc ép buộc hắn sống theo cách họ áp đặt, hay chết theo cách họ muốn.

Được viết nên từ những trang vừa sảng khoái vừa bi thương, Bay trên tổ chim cúc cu đã chạm tới câu hỏi phức tạp nhất về tự do và khuôn khổ, cá nhân cùng hệ thống, bình thường cùng bất thường, sự tỉnh táo cùng điên loạn... Một best seller, một kiệt tác văn chương  trong danh sách những cuốn sách tuyệt vời nhất thế kỷ hai mươi, tạo nền tảng cho một trong ba bộ phim duy nhất trong lịch sử giải Oscar đã chiến thắng ở tất cả các đề cử quan trọng nhất, Bay trên tổ chim cúc cu có sức mạnh của một tác phẩm không thể bị lãng quên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: