BÁN SÁCH CŨ Ở ĐÂU ĐƯỢC GIÁ ? ĐT: 0972 601 939 - THU MUA SÁCH CŨ

Bán sách cũ ở đâu được giá ?

Bán sách cũ ở đâu được giá ?

03/06/2018

-

nguyen van hiep

-

4 Bình luận

Bán sách cũ ở đâu được giá ?

Bán sách cũ ở đâu được giá ?

Bạn cần bán sách cũ ,và bạn muốn xem bán sách cũ ở đâu được giá tốt nhất ? Trước hết thì phải xem sách cũ được mua bán thế nào rồi bạn sẽ có câu trả lời.

     Vòng đời của những cuốn sách. Thường một cuốn sách mới in ra sẽ được nhà phát hành bán buôn đến các nhà sách mới, và phát hành trên mạng. Cuốn sách đó sẽ được bạn đọc mua về đọc. Sau một thời gian,do có quá nhiều sách, hoặc muốn dọn nhà và thanh lý sách cũ. Người sở hữu sách sẽ bán sách đó cho đồng nát, hoặc những người dọn nhà với giá giấy vụn. Sau đó các nhà sách cũ lại đi thu mua sách cũ từ các cơ sở đồng nát với giá cao hơn rồi đem về bán lại như là sách cũ. Đó là một cách mà những cuốn sách tồn tại như sách mới rồi thành sách cũ. Và các hiệu sách cũ lại bán sách cũ đó cho người đọc khác đang cần.

     Vậy làm sao để bán lại sách được giá cao nhất? Câu trả lời đơn giản là bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Bằng cách này thì người bán sách cũ và người mua sẽ liên hệ trực tiếp với nhau mà không cần qua trung gian, và do vậy người bán được giá tốt hơn, và người mua cũng được giá tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không sở hữu một hàng sách cũ thì việc bán sach trực tiếp cho người tiêu dùng là rất khó khăn. Ngay cả bây giờ, bạn có thể post sách lên facebook để bán thì việc giao dịch lại có thể khiến bạn phát điên. Vì sẽ có những người đặt sách và bỏ sách, gửi đi rồi lại phải nhận lại, chết tiền bưu điện và tốn thời gian. Mua bán sách cũ là một nghề vẫn đang tồn tại, vậy vai trò của hàng sách cũ là chịu đựng những thứ như trên. 

     Vậy lựa chọn tối ưu của bạn là bán sách cho hàng sách cũ. Nhưng các hàng sách cũ sẽ thu mua sách với giá khác nhau, vậy nếu bạn muốn thanh lý sách cũ của mình được giá tốt nhất, bạn cần gọi điện so sánh giá thu mua từ các hàng sách cũ mà bạn biết. 

      Vậy cửa hàng sách cũ nào thường thu mua sách với giá tốt nhất ? Trước hết đó phải là cửa hàng có lợi thế cạnh tranh tốt. Thứ nhất họ phải là cửa hàng tiêu thụ sách tốt, vì bán được thì mới mua được. Thứ hai, chủ hàng không tốn quá nhiều chi phí thuê cửa hàng (chi phí càng cao thì càng phải bù bằng lãi lớn). Có như vậy thì một cửa hàng sách mới có thể thu mua sách giá cao.

     Nhà Sách Hiền Triết-608 đường Láng là một trong những nhà sách cũ lớn nhất đường Láng và trên toàn Hà Nội. Với diện tích mặt sàn 70 mét vuông, và có 4 tầng, tổng diện tích của Nhà Sách Hiền Triết là 280 mét vuông- lớn nhất Hà Nội. Ngoài ra, do kinh doanh tại nhà nên Nhà Sách Hiền Triết không mất chi phí thuê mặt bằng, và chi phí cho cửa hàng là rất thấp. Trang Facebook Sách Cũ Quận Hai Bà Trưng của chúng tôi đang bán sách cũ, sách mới trên toàn quốc, và được hàng nghìn khách hàng đánh giá rất tốt. Chính vì có chi phí cửa hàng thấp, khả năng tiêu thụ sách cực tốt, nên Nhà Sách Hiền Triết luôn là nhà sách thu mua sách cũ với giá tốt nhất thị trường.

     Vậy nếu bạn phân vân bán sách cũ ở đâu được giá thì hãy gọi điện cho chúng tôi để được báo giá, hoặc xem bảng giá thu mua sách sơ lược của chúng tôi. Dịch vụ thu mua sách cũ của chúng tôi luôn đảm bảo: Giá tôt, chuyên nghiệp, uy tín, nhanh gọn. 

     Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này!

Bình luận

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Đào Nga

Em có mấy cuốn sách mua về không đọc, bên mình có nhận thu mua không?

22/09/2019
binh-luan

Khang

Tôi muốn bán sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh. Biên hoà Đn. Sách.

23/08/2019
binh-luan

Đỗ thị hồng ngọc

Tôi ở hà nội, muốn bán một ít sách cũ(giáo trình sinh lý học trẻ em, tâm lý học trẻ em, giáo trình phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non, pp nghiên cứu khoa học GD mầm non, lý luận và pp hdan trẻ làm quen với MTXQ, giáo trình chính trị, đường lối cách mạng), bên bạn có mua không? Giá cả tn ạ?

02/08/2019
binh-luan

Đỗ Việt Cường

Tôi ở Tp.HCM, cần bán sách cũ (sách kinh tế, đầu tư tài chính), bên bạn có hỗ trợ tới mua không?

26/02/2019
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: