ABRAHAM LINCOLN SĂN LÙNG MA CÀ RỒNG

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
ABRAHAM LINCOLN SĂN LÙNG MA CÀ RỒNG Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng. ...

ABRAHAM LINCOLN SĂN LÙNG MA CÀ RỒNG

Nhà sách Hiền Triết Mua bán sách cũ ĐT: 0972 601 939. Đảm bảo tiêu chuẩn: Giá tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

     Cuốn sách này đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên. ABRAHAM LINCOLN SĂN LÙNG MA CÀ RỒNG kể về cuộc nội chiến Mỹ, mà trong đó, tác giả đã đưa vào hình ảnh ma cà rồng như những kẻ phân biệt chủng tộc, ức hiếp người cô thế. Hình tượng Lincoln được khắc họa như một chàng trai dũng cảm, một người luôn bảo vệ lẽ phải, công bằng, những người cô thế, và là một hiệp sĩ giết ma cà rồng. Khi trưởng thành, Lincoln đã nhanh chóng giành được niềm tin từ mọi người, và đã đắc cử tổng thống Mỹ. Sau khi lên làm tổng thống, Lincoln quyết chí tiêu diệt chế độ nô lệ ở miền nam. Là người có lòng can đảm, Lincoln không bao giờ lùi bước, dù các thế lực hắc ám luôn muốn làm hại ông và gia đình. Đối với Lincoln, những kẻ bảo vệ chế độ nô lệ chẳng khác gì bọn ma cà rồng hut máu người.

     Nước Mỹ là một đất nước vĩ đại, nhưng trong lịch sử của nó, quốc gia này cũng đã trải qua nhiều giai đoạn ấu trĩ lạc hậu về tư tưởng. Chế độ nô lệ là một điển hình của sự ấu trĩ đó. Lincoln xứng đáng là một anh hùng của nước Mỹ khi là vị tổng thống quyết tâm tiêu diệt chế độ này. Như ai đó nói về nước Mỹ, chúng ta có thể đã phạm sai lầm trong lịch sử, nhưng chúng ta sẽ không giấu giếm điều đó. 

    ABRAHAM LINCOLN SĂN LÙNG MA CÀ RỒNG là một cuộc phiêu lưu đầy chất anh hùng, và nhân văn. 

Xem thêm Bán sách cũ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: