1001 Ý TƯỞNG ĐỘT PHÁ TRONG QUẢNG CÁO

Sách cũ
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nhà Sách Hiền Triết
1001 Ý TƯỞNG ĐỘT PHÁ TRONG QUẢNG CÁO 1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo cho bạn biết tất cả những gì nên làm và không nên làm trong hoạt động quảng cáo – tiếp...

1001 Ý TƯỞNG ĐỘT PHÁ TRONG QUẢNG CÁO

1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo cho bạn biết tất cả những gì nên làm và không nên làm trong hoạt động quảng cáo – tiếp thị. Một cẩm nang hướng-dẫn-từng-bước-một để bạn có thể tạo ra những mẩu quảng cáo sáng tạo và đột phá, có nhiều chủ đề cực hay như:

- Cách sử dụng từ ngữ có khả năng thuyết phục cao.

- Những hình ảnh thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng.

- Tối ưu hóa thông điệp quảng cáo của bạn bằng màu sắc.

- Cách bố cục bắt mắt nhất.

- Quảng cáo so sánh, tính hài hước và giới tính trong quảng cáo.

- Tại sao chọn kiểu chữ cho mẩu quảng cáo của bạn lại rất quan trọng?

 

Các nguyên tắc trình bày trong cuốn sách này được đúc kết từ nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm của hàng trăm chuyên gia giỏi tại Mỹ và Canada. Cuốn sách này được xuất bản lần thứ ba nên được cập nhật những kỹ thuật quảng cáo mới nhất và chú trọng nhiều hơn vào thế giới mạng, vào vai trò then chốt của hình ảnh, cung cấp những dự đoán mới về việc sử dụng những chủ đề như hài hước hay giới tính, mở rộng danh sách “những kỹ thuật đã được kiểm chứng”, và đưa ra nhiều dẫn chứng cho những ý tưởng quảng cáo.

1001 Bí quyết đột phá trong Quảng cáo tập trung vào các hình thức khác nhau  có thể sử dụng kết hợp với những phương tiện truyền thông khác nhau. Nó mang lại những góc nhìn từ nhiều hướng trong việc cung cấp thông tin về tất cả các chủ đề của quảng cáo và tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: