100 phương pháp giúp trẻ học giỏi-minh thắng- bìa mềm- giá bán 75k- giá bìa 120k mã 65.1-2 - THU MUA SÁCH CŨ

100 phương pháp giúp trẻ học giỏi-minh thắng- bìa mềm- giá bán 75k- giá bìa 120k mã 65.1-2

75.000₫
Thông tin về quyển sách này
Tình trạng: Còn hàng
Trên thực tế, kết quả học tập của con cái có ảnh hưởng đến tinh thần của phụ huynh. Do đó, nên giúp đỡ con cái nâng cao thành tích học tập như thế nào? Đây là vấn đề...

Trên thực tế, kết quả học tập của con cái có ảnh hưởng đến tinh thần của phụ huynh. Do đó, nên giúp đỡ con cái nâng cao thành tích học tập như thế nào? Đây là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu. Vì đây không đơn giản chỉ là việc cho trẻ đi học thêm, dạy cho trẻ những đạo lý trên đời, hay dùng roi cho trẻ một trận là có thể giải quyết. Đây là cả một công trình phức tạp có hệ thống mà các bậc phụ huynh không thể vội vàng, cũng không thể chậm trễ, chỉ có nắm vững những phương pháp khoa học, xem xét việc học của trẻ một cách toàn diện, giúp đỡ trẻ mới có hiệu quả!

Cuốn 100 Phương pháp giúp trẻ học giỏi, tập trung vào bảy phương diện, từ việc rèn luyện năng lực học tập (có khả năng học), đến nắm vững phương pháp học tập (biết cách học), bồi dưỡng hứng thú trong học tập (thích học), xóa bỏ thói quen xấu trong học tập, học tập kết hợp với rèn luyện và việc xử lý môi trường giao tiếp trong học tập, nhằm cung cấp cho các bậc phụ huynh 100 phương pháp cụ thể, toàn diện, kỹ lưỡng, có tính thực tiễn cao, giúp trẻ nâng cao thành tích học tập.

Có phương pháp tốt mới có thể có kết quả tốt? Cuốn “100 Phương pháp giúp trẻ học giỏi” sẽ chỉ rõ cho bạn ba bước để nâng cao thành tích học tập của bé:

- Bước 1: Rèn luyện năng lực học (có thể học)

- Bước 2: Nắm chắc phương pháp học (biết cách học)

- Bước 3: Nuôi dưỡng cảm hứng học (yêu thích học). Nếu các bậc phụ huynh đang phiền não về việc học tập của con mình, quyển sách này chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: